Simple

hãy cho em niềm tin...

Hãy gửi cho em niềm tin được cất giấu sâu thẳm con tim anh, em cần nó.

Đơn giản là một buổi chiều mùa đông lạnh, cơ thể mình không đủ sức để chống chọi lại với cái rét trên con đường từ nhà tới trường, bùng Anh và Triết để nằm dài ở nhà viết những dòng vẩn vơ này 🙂

Đơn giản là muốn lưu giữ lại một chút gì đó, có thể điều mà đang chờ đợi mình phía trước không phải là một niềm vui, hay dù nó là lời từ chối thì mình cũng không muốn quên đi ngày hôm qua..!

Khoảng cách.

Đó là lí do khiến em muốn gặp anh như thế. Em không muốn nghĩ rằng giữa anh và em tồn tại chỉ là trong thế giới ảo, em muốn bước ra cuộc đời thật, được nói chuyện và được tặng anh những món quà của em. Em sẽ chạy khỏi bức màn đó để rút ngắn những khoảng cách thực dù nó có xa đến mấy, nó có phải do em tưởng tượng ra hay chăng nữa..

Món quà.

Một món quà đường đột ^^. Trước khi đến đó, em chẳng nghĩ rằng mình sẽ ra mặt đâu, em định sẽ đoán xem xe nào của anh để bỏ lại đó, nhưng Habi đã khiến em không thể thực hiện được điều đó,..và em phải cảm ơn chị ấy rất nhiều :). Món quà Noel muộn may mắn là anh vẫn thích, he2. Em biết anh thích sách mà! Cố gắng đọc nó nhé, em tin là nó sẽ thu hút anh. Hãy cứ nghĩ đơn giản là một món quà Noel của một người bạn tặng anh – một người bạn thực sự ấy :).

Hôm qua chắc nhìn em rất buồn cười, đến tặng quà mà k báo trước, lôi quà mãi mới ra. Câu đầu tiên anh nói là: ” hai em lại đến àh! ” :”> hic! Em chỉ biết cười và tặng quà rồi chạy về. Habi lại còn nói nhầm nữa, oái oăm thay :)).

Trên đường về.

Trời bỗng dưng tối sầm và gió thổi mạnh, lá bay tứ tung hết cả đoạn đường Láng, mưa bay li ti, vừa lên đến phòng thì trời đổ mưa to. Em không muốn nghĩ đó là một điềm chẳng lành, có lẽ cuộc đời em nó luôn đầy bão bùng như thế này, thế nhưng em vẫn hi vọng có một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến dù nhỏ nhoi thôi.

Trời lạnh quá! Mặc ấm vào nhé!^^

phù!

[Ủn far far away-26.12.10]

Advertisements

6 thoughts on “Simple

  1. có thể nhiều người không hiểu được, nhưng thật không may là chị hiểu.. tất cả, haha :*
    Dù sao thì, gạt bỏ mọi điều: niềm tin, hi vọng … c vẫn muốn thấy em yêu đời và sống cho mình hơn bất cứ điều gì 😀

  2. Tại sao? Tại sao em lại bị đối xủ ntnày? Anh đã luôn hi vọng em sẽ giữu đc tình chị em này, nhưng em đã k làm đc anh ah! Kết thúc rồi! Em cũng rất thất vọng về mình!

  3. e là 1 cô bé tốt,hãy sống tốt em nhé,e xứng đang yêu và dc yêu 1 người tốt hơn anh 🙂 hạnh phúc sẽ đến vs nhug nguoi xứng đáng và e là người như thế,vấn đề chỉ là time thôi^^.Dù thế nào đi nữa a vẫn rất quý e,nhóc ạ 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s